แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - ขุนศรีศุฬเดช

หน้า: [1] 2 3 ... 15
2
บัตรเมมเบอร์หมดอ่ะ  :-[ :-[

6
ตกลง นัดแพร่นี่ ไม่มีใครว่างกันอีกแล้วใช่ม๊ะ  ;D ;D ;D

7
ขอบคุณภาพสวยๆครับ
 ;D ;D ;D

ไปสาย ตั้งใจจะไปซื้อบัตรเมมเบอร์ มองหาตรงไหนก้อไม่มี เป๋นว่าไปหลบอยู่บนปุ้น โอ่ยน้อ ฮ่าๆๆๆ
http://image.ohozaa.com/i/2d2/gvgmlP.jpg

8
ไวดีแท้ ;D ;D ;D
ขอบคุณคร๊าบ

9
  วันที่ 26 พย 56  ณ. ทำการสโมสรฯ  ลำพูนวอริเออร์  “บิ๊กโอน” อนุสรณ์  วงศ์วรรณ  ประธานสโมสรฯ ลำพูนวอริเออร์ นั่งหัวโต๊ะประชุมฝ่ายบริหารสโมสรฯ “ราชันโคขาว” วางแผนงาน สำหรับฤดูกาล 2014 ที่กำลังจะมาถึง โดยหลังจากการประชุมเสร็จสิ้น ข้อสรุปสำคัญที่ได้จากการประชุมมีดังนี้

1.      หัวหน้าผู้ฝึกสอน ของสโมสรฯลำพูนวอริเออร์ ในฤดูกาล2014  คือ ไพโรจน์  สง่าพลพร้อมสตาฟโค้ช อีก 2 คน และ เฉลิมศักดิ์ จาใจ เป็นโค้ชผู้รักษาประตู

2.      นักเตะที่สโมสรฯเลือกให้ช่วยสโมสรฯ ต่อไปมีทั้งสิ้น 11 คน  ประกอบด้วย

ธีรวุฒิ  วงศ์ตัน / สุวัฒน์  จันทร์บุญภา / มงคล  เลิศปัญญา / ธีรพงษ์  ปัญญาศักดิ์ / สุทธิพงษ์   ทนานันท์ / ภูวภัท  เนตรทิพย์ / วีรชน  แซ่ลี / พงศกร ตาคำ /

สหรัฐ  กันยะโรจน์ / ชัชชัย  นันทวิเชียรฤทธิ์ / คณิน  ตุ่นกันทา โดยทั้งหมดจะต้องเข้ารายงานตัวเพื่อฝึกซ้อม ณ.ที่ทำการของสโมสรฯ ภายในวันศุกร์ ที่ 29 พย นี้ โดยจะเริ่มทำการฝึกซ้อม ตั้งแต่วันที่ 1 ธค 56 เป็นต้นไป

3.      ส่วนนักเตะที่จะนำเข้ามาเสริมทีม ในฤดูกาล 2014 นั้น  ได้วางแนวทางไว้ว่า

จะเปิดโอกาสให้นักเตะเยาวชนที่สโมสรฯสร้างขึ้นมา(ชุดกีฬาแห่งชาติ) ได้มีโอกาสพิสูจน์ตัวเอง นอกจากนั้นยังจะมีการดึงนักเตะที่มีฝีเท้าดี มีประสบการณ์เข้ามาเสริมทีมอีกส่วนหนึ่งด้วย โดยเฉพาะ นักเตะต่างชาติที่จะเข้ามาในฤดูกาลหน้านั้น หากการเจรจาได้ข้อยุติและลงตัวแล้ว  รับรองว่าจะสร้างความฮืฮฮา และช่วยทีมให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

                   นอกจากนี้  ประธานอนุสรณ์ วงศ์วรรณ ยังมั่นใจด้วยว่า หากทุกอย่างเป็นไปตามแนวทางนี้ เชื่อว่า ในฤดูกาลหน้า “ราชันโคขาว” จะผงาดติดลุ้นพื้นที่ไปรอบแชมป์เปี้ยนส์ลีค แน่นอน...       

10
เสียดาย บะได้ไปลงแข่งหื้อทีมวัยใส เฮ้อ :'( :'( :'(
ห่ะ วัยใสเลยเร๊อะ  ;D ;D ;D

11
ต้องหาเลนส์ขาวไว้ใช้กะเขามั่งละ  ;D ;D

12
ขอบคุณภาพสวยๆครับ

13
เสียงเชียร์ที่เคยกระหึ่มในปีแรก กลายเป็นเสียงด่าเต็มอัฒจรรย์ คนที่ร้องเพลงก็ตะเบ็งร้องคอแทบแตก คนที่ด่าก็ตะบี้ตะบันด่าจนคอเป็นเอ็น
เห่อ เห่อ เห่อ เก็บความคิดทำนองนี้ไว้กับตัวเองตั้งนาน ในที่สุดโด้ก้อมาพูดแทนแล้วเว้ย
เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

14
แต่ผมกลับมองในด้านการปรับเกมส์ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปแล้วช่วงหนึ่งมากกว่า เราเห็นรูปแบบการเข้าทำของเราแล้วชักตื้อๆตันๆแล้วยังจะใช้รูปแบบเดิมอีก การเข้าทำในแดน3-4ของคู่ต่อสู้ในเกมส์นี้ใช้การครอสจากด้านข้าง หรือโยนจากแดน3เข้าหาหน้าคู่ต่อสู้ ซึ่งไม่ได้ผล หรือเกิดประโยชน์น้อยมาก ซึ่งเราก็ไม่เปลี่ยนรูปแบบการเข้าทำ การเล่นชิ่ง1-2เข้าทำในเกมส์กับเชียงใหม่หายไปใหน เราน่าจะนำมาใช้บ้าง ในสถานการณ์แบบนี้ แต่ที่เราควรยอมรับคือการเตรียมแผนการเล่น และการแก้เกมส์ของพะเยา เขาทำได้เร็วกว่าเรา
เห็นตามกับความคิดนี้ครับ

15
ครึ่งหลังเริ่มได้ไม่ถึงสิบนาที และเห็นรูปแบบการแก้เกมส์แล้ว ผมรีบเดินลงจากอัศจรรย์ทันทีเลยครับ
 :-[
 :-[ :-[

(ป.ล. ปวดฉี่มากเลยต้องรีบลงไปครับ น้ำชาก้อหมดต้องรีบลงไปซื้อเดี๋ยวขาดตอน ฮรี่ๆๆ)
 ;D ;D ;D

หน้า: [1] 2 3 ... 15