แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - เอ็กซ์ โคน้อยวอร์ริเออร์_Fanclub

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 8
16
หลังจากที่ไปแพ้คาบ้านเขามาแล้ว อย่าให้เหมือนกับแพร่เลยนะครับแพ้ทั้งเหย้าและเยือน

17
....ผมขอย้ำคำเดิมว่าผมยอมเสียโค้ชฝีมือดีคนนี้ไปเสีย ดีกว่าเสียนักบอล สองคนนี้ไป(31 นิเวศ เพชรจำรัส 36 ภาคภูมิ มานะยิ่ง ผมว่าใจเขาไปแล้วละอยู่ที่ว่าเมื่อไหรเขาจะไปเท่านั้นเองนักฟุตบอลนะครับ มีอย่างที่ไหนแม่งกูเล่นยังไม่จบครึ่งแรกเลยเปลี่ยนกูละ ไม่ใช่ว่ากูเล่นไม่ดีด้วย กูเล่นเต็มที่ทุ่มเทเต็มที่โดนยิงประตูก็ยังไม่โดน...สม...กูออกมาโดนยิงเลยมาจากตำแหน่งที่กูยืนด้วย)

18
ผมว่านัดนี้สนุกแน่ครับทีมเราเล่นได้ดีในบ้าน สุดท้ายแล้วเราน่าจะชนะด้วยสกอร์ 2-0 ครับ

19
36 ภาคภูมิ มานะยิ่ง เล่นดีมากครับ ผมว่าถ้าเราได้มาตั้งแต่เลคแรกนะ เชียงใหม่ก็เชียงใหม่เหอะ ฮืมๆๆ หนาวแน่ สู้ๆครับ แต่เมื่อวานดูถ่ายทอดสดครับพอดีอยู่เวรไม่ได้ไปดูที่สนาม 11 นี้ไม่พลาดแน่ ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆครับท่าน

20
น่าจะทำออกมาแบบเดียวนะครับสำหรับเสื้อเชียร์

21
ตามที่ได้พูดคุยกันไว้นะครับสำหรับแบบเสื้อแฟนบอลหละปูน กลุ่มขุนศึกหริภุญชัย ออกแบบมาให้แล้วนะครับ เมื่อวานส่งแบบไปให้อ้ายตุ้ยแล้ว อ้ายตุ้ยบอกว่าไม่ได้รับ เลยเอามาลงให้เลยครับ ไม่สวยยังไงติชมได้ครับจะได้นำไปปรับปรุงแบบแล้วคงจะสั่งทำเร็วๆนี้มั้งครับ เตรียมตัวเสียตังค์ได้เลยครับแฟนบอลหละปูนแสดงความคิดเห็นติชมได้ครับ น่าจะทำออกมาจำหน่ายเร็วๆนี้ครับ

22
ผมอยากเห็นผู้เล่นชุดนี้ลงพร้อมกันอีกครั้งครับ (ผู้เล่นนัดเจอกับเชียงใหม่ เอฟซี) ถ้าไม่ติดอะไรนะครับอยากดูผลงานอีกครั้ง

23
มาร่วมสร้างศรัทธากับทีมบ้านเกิดกับทีมลำพูนวอร์ริเออร์ ในนัดที่ต้องกำชัยชนะสถานเดียว ในวันที่ 08-07-55 ณ.สนามแม่กวงสเตเดี้ยม จ.ลำพูน

24
ข้อความโดย: เด็กบ้านนอก
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:53:09 PM »
ไร้สาระ ชุดแข่งเค้ากำหนดอยู่แล้วว่าต้องใส่สีอะไร ไม่ใช่อยากใส่อะไรก็ใส่ตามใจ......เอามาให้แสดงความคิดเห็นกันเล่นๆไม่ได้มีอะไรหรอกครับออกความเห็นกันสนุกๆอย่าซีเรียสให้มาก เห็นมีคนเคยโฟสบอกว่าเราใส่ชุดสีฟ้าแล้วโชคดี(นัดที่ชนะแบ็งค็อก)ครับ

25
ใกล้วันแข่งเข้ามาทุกทีแล้วนะครับ รีบๆโหวตกันหน่อยครับ

26
ตามหัวข้อเลยครับ ลองโหวตกันดูเผื่อทางสโมสรอาจนำไปพิจารณา


ชุดที่ 1. ครับ ชุดสีขาวล้วนชุดที่ 2. ครับ ชุดสีฟ้าล้วนชุดที่ 3. ครับ ชุดสีแดงล้วนขอบคุณทุกโหวต ทุกกำลังใจครับ

27
ใครสนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษนี้ ส่งรายละเอียดมาได้เลยครับรออยู่ ก่อนวันที่ 06-06-55 นี้ เพื่อทำข้อมูล ใครส่งก่อนได้ตำแหน่งนั้นก่อนนะครับ

28
    !!! เตรียมตัวพบกับความมันส์เวอร์ซั่นใหม่ของการเล่น PES 2012 กับฟุตบอลนัดพิเศษเมื่อ ทีมลำพูนวอร์ริเออร์ ปะทะ ปู้ก่ำงาเขียวลำพูน  เร็วๆนี้ใครสนใจที่จะเล่นเป็นนักเตะของทีมปู้ก่ำงาเขียวลำพูน เชิญลงชื่อได้ รับจำนวนจำกัด 23 คนเท่านั้น ขอข้อมูลตามนี้ครับ

1.ชื่อนามสกุลเป็นภาษาอังกฤษ
2.อายุ
3.ส่วนสูง
4.ตำแหน่งการเล่น
5.เท้าข้างถนัด รองเท้าที่อยากใส่
6.รูปถ่ายหน้าตรงสำหรับแสกนหน้า
แค่นี้ก่อนละกัน เอารูปชุดมาให้ดูกันก่อนครับ
29
เพื่อกอบกู้ศรัทธา ข้าขอบูชาด้วย...ศักดิ์ศรี

30
อีกครั้งนะครับกลับการโปรโมทแมตช์เดย์ ขอตั้งกระทู้ใหม่นะครับเวปมาสเตอร์
วอล์เปเปอร์ 1024*768 ครับ ทำเอง สวยไม่สวยติชมให้กำลังใจได้ครับ


หน้า: 1 [2] 3 4 ... 8