ผู้เขียน หัวข้อ: ความสุขกำลังจะเริ่มขึ้น  (อ่าน 1027 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ขุนศรีศุฬเดช

  • โคขาว
  • ****
  • เพศ: ชาย
  • เมื่อเลือกที่จะเชียร์ จะดีหรือร้ายยังงัย - ก้อจะเชียร์
    • ดูรายละเอียด
ความสุขกำลังจะเริ่มขึ้น
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2013, 10:23:06 AM »
ศึกลีกภูมิภาค ด.2 โซนภาคเหนือฤดูกาล 2013 ลงสนามกันไปแล้วทั้งสิ้น 3 นัด และในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้เป็นนัดที่ 4 ซึ่งก็ต้องผลการแข่งขันในสัปดาห์ก่อนก็ต้องบอลว่าพลิกล็อคกันพอสมควรรวมถึง 3 อันดับทีมหัวตารางก็ไม่ใช่ทีมเต็งในฤดูกาลนี้แต่อย่างใด
สำหรับในวันเสาร์ที่ 9 มี.ค. และในวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค.56 ที่จะถึงนี้นั้นทางโซนภาคเหนือก็จะลงสนามทั้งสิ้น 8 คู่ด้วยกัน โดยผมจะนำทุกท่านไปดูสภาพความพร้อมโดยรวมของแต่ละคู่แต่ละสนามที่จะลงทำการแข่งขันกัน เริ่มกันในวันเสาร์ที่ 9 มี.ค.56

คู่แรกจะเป็นคู่ระหว่าง ทีมอันดับ 12 ลำพูน วอริเออร์ เปิดบ้านพบกับทีมอันดับ 3 พิจิตร เอฟซี ในเวลา 18.00 น. ที่สนามแม่กวงสเตเดี้ยม ทั้งสองทีมถือว่าทำผลงานได้แต่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงโดยเจ้าบ้านพึ่งบุกไปแพ้ให้กับแพร่ ยูไนเต็ดมา 0-1 สภาพทีมโดยรวมถือว่าสมบูรณ์เพราะสามารถลงผู้เล่นตัวหลักลงสนามได้ทั้งหมด และต้องการชัยชนะเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าหากลำพูนแพ้คาบ้านซึ่งเป็นไปได้ด้วยคงจะต้องมีข่าวเกี่ยวกับโค้ชว่าจะยังอยู่ต่อหรือจะถูกเด้งออกมาอย่างแน่นอนจากการคาดเดาของผมเอง ด้านทีมเยือนพิจิตร เอฟซีถือว่าเป็นทีมที่น่ากลัวมากทีมหนึ่งเลยก็ว่าได้จากผลงาน 3 นัดชนะ 2 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ทีมใดและที่สำคัญเป็นการออกไปเยือนคู่แข่งซึ่งเป็นทีมที่ถูกจัดให้เป็นทีมท็อปไฟร์ก่อนลงสนามเปิดฤดูกาล 2013 ด้วย ซึ่งถ้านัดนี้พิจิตร เอฟซีเก็บแต้มได้ก็จะทำให้พวกเขาได้เปรียบคู่แข่งในการลุ้นติดท็อปทรีไปเล่น ชปล.อย่างแน่นอน

ที่มา : SMMOnline
“หากท่าน ไม่ประสงค์จะยืนเคียงข้างยามเราแพ้หรือเสมอ  ก็ไม่ต้องมาเฮด้วย เมื่อเราชนะ”