แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - jaehae

หน้า: [1] 2 3 ... 72
1
ขอบคุณคับ ท่านจอมยุทธเขียด รวดเร็วดังใจดีแท้ ข้าน้อยขอชื่นชม

2
ผมไม่ได้เสพติดกับชัยชนะ แต่รับไม่ค่อยได้กับ...กับความไม่เป็นมืออาชีพขอใครบางคน มีท่านพี่ที่เคารพท่านหนึ่งกล่าวในเชิงประชดประชันว่า"ชนะคือมืออาชีพ แพ้ไม่เป็นมืออาชีพกา" บ่องตง ตารางคะแนนไม่เคยหลอกใคร ในสนามและซุ้มสำรองก็คงไม่หลอกตาเช่นกัน..... มืออาชีพคืออะไร สำหรับผมแล้วคือการบริหารการจัดการอย่างเป็นระบบ ผมเคยเรียนมาด้านนี้ผมเรียนไม่จบ แต่ก็รู้ระบบการบริหารการจัดการคืออะไร งานที่ผมทำก็มีระบบ หน้าที่ใครหน้าที่มัน เช่น ทหารเหมือนกันแต่ไม่เหมือนกัน เหล่าราบ ม้าคือนักรบประจัญบาน รบตะลุมบอน ติดดาบสู้กันก็ยังได้ แต่จะให้เหล่าสารบรรณ เหล่าสรรพวุธ เหล่าพลาธิการ มารบเหมือนราบ ม้า ก็ไม่ได้ เดินรูปขบวนก็ไม่เป็น เสียงปืนนัดเดียวก็ขบวนแตกละ หรือให้ราบ ม้า ไปยิงปืนใหญ่มันก็ยิงไม่เป็น ตกใส่หัวพวกเดียวกันตายห่าพอดี นี่แหละครับหน้าที่ใครหน้าที่มัน ........ผมว่า ลำพูน วอริเออร์ น่าจะทบทวนได้แล้ว ไม่รักไม่มาโพส์ให้เสียเวลาหรอก บ่องตง อย่างน้อยก็เห็นการพัฒนาก็ยังดี

3
เพราะไอ่เผือกเทอร์รี่ตัวเดวที่ทำให้ เบนจี้ ต้องออกจากลำพูน

4
555+ จะเอาจิงหรอครับ...ขออยู่พิจิตรต่อนร้า อิอิ
โค๊ชแกลาออกแล้วนิ ของดีแบบนี้ใครก็อยากได้ ใช่มั๊ยครับ

5
จะเข้ากับ "ระบอบทีม" ได้ป่าว  :'(
ปีที่ผ่านมา พิจิตรใช้เดกท้องถิ่นเป็นหลัก แต่พี่ดูผลงานสิ ผมว่าน่าสนใจเลยทีเดวนะ

6
ผมว่า โค๊ชคนนี้น่าสนนะ

พาทีมไป ชปล. 2 ปีติด ปีที่แล้วกลับมาคุมเลค 2 แพ้ลำพูนนัดเดียว แต่ปีนี้แกโดนแทรกแทรงในบางเรื่อง ตอนนี้ว่างงานหมดสัญญาแล้ว ตอนอยู่พิจิตร แกเป็น จนท .กกท.และกินเงินโค้ช 1 หมื่นเงิน กกท. 15,000 บวกเงิน เดือนประจำ 15,000 รวม 25,000 และเงินโนัสแต่เงินโบนัสแกไม่เคยเอา ให้ลูกทีมหมด ถ้าไปลำพูนลองติดต่อดูเพราะแกต้องลาออกจากงาน ถ้าเอาโค้ชมาร์คไปได้นักเตะ ดี ๆ ด้วยเพราะนักเตะส่วนมาก อยากเล่นกับโค้ชมาร์ค แต่สโมสรไม่สู้ค่าตัว เข้ารอบ ชปล. ไม่มีซุปตาร์เลย สองปี เป็นโค้ชอายุน้อยทำทีมพิจิตรเน้นท้องถิ่นไป ชปล. 2 ปี
ปี 2009 เป็นผู้ช่วยโค้ช
ปี 2010 เป็นโค้ชนัดแรกเต็มตัวบุกไปชนะเชียงราย 0-2
รอบ ชปล. 2010 นัดแรกบุกไปชนะตรัง ที่ใช้เด็กการท่าเรือ 1-2 คนและไปเสมอ บุรีรัมย์ ที่ดาราเต็มทีม 2-2 ยิงนำไปก่อน 0-2แต่ไม่สามารถทำทีมเก็บแต้มในบ้านได้ในรอบ ชปล.2010 จำโดนปลดออก
กลับมารับทำต่อ 2011 เลคสองแพ้นัดเดียว คือแพ้นัดสุดท้าย แพ้ลำพูน 0-2
และปีนี้ มีปัญหาเรื่องอาการเจ็บตัวผู้เล่นเลยผลงานไม่ดี
https://www.facebook.com/vsat2
http://sstv.siamsport.co.th/clipvdo.asp?id=00030488
ขอขอบคุณข้อมูลจากพี่ชายที่น่ารักคัรบ

7
บอกแล้วนะว่าอย่าถ่ายรูปตอนแปลงร่างเป็นยาซูรำมวยหมัดเมา

8
ภาพการแข่งขัน / Re: ภาพ ลำพูน 1-1 สิงห์บุรี
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2012, 09:48:32 AM »
ขอบพระคุณ ป้าแพท เป็นอย่างยิ่งครับ

9
ผลออกมาเป็นหยังไงก็รับได้ เพราะปีนี้ผมได้ภูมิคุ้มกันความคาดหวังไว้หลายเข็มแล้ว ไม่ว่าจะอันดับ 4 หรือ อันดับบ๊วย ค่าเท่ากัน หยังที่น้องแอ้มบอก

10
เฮ้อออออออออออออออออ นัดสิงบุรี ขอชนะซักนัด ก่อนลงใต้ ขอได้มั๊ย

11
นัดนี้ไค่ไห้ไค้หุย

12
ไอ้พวกค้ายาเสพติด มันหนักแผ่นดินไม่แพ้โจรใต้ ไอ้พวกนี้ต้อกระืบให้จมดิน

13
ขอให้เห็นใจคนอย่างผมด้วย

14
อดใจรอเพื่อที่จะมาดูทีมรักจากนัดล่าสุดตอนเจอกับ แบ็งคอก ยูไนเต็ด รอจนถึงตอนนี้มา 1488 ชั่วโมง นั่งรถมา 1754 กิโลเมตร ขับรถไป-กลับจากบ้านมาสนาม จากสนามกลับบ้านอีก ร่วม 100 กิโลเมตร ตะโกนจนแสบคอ เพื่อ... เข้าใจว่ามีแพ้ มีชนะ แต่นี่... กั๊บๆๆๆๆๆๆๆ ไห้บ่ออก แค่น้ำตาคลอ

15
หวังว่าจะรักษาผลงานเอาไว้ได้นะครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 72