แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - หล่ะปูน มาแล้วเน้อ

หน้า: [1] 2 3 ... 8
2
รูปใหญ่จัง  ;D ;D เพิ่งหัดโพสค่ะ

3

สวัสดีค่ะ พักนี้บอร์ดเงียบกันเหลือเกินนะคะ
วันนี้มีภาพกิจกรรมดีๆของพี่น้องขุนศึกหริภุญชัยมาฝากค่ะ ภาพไม่ค่อยสวย อย่าว่ากันนะคะ

 :) :) :)
 :) :)
 :)
กิจกรรมนี้เกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่20 ต.ค. 2556
ช่วงบ่ายจะเป็นการแข่งฟุตบอลสามัคคีระหว่างขุนศึกวัยเก๋า กับขุนศึกวัยใส ส่วนในช่วงค่ำจะเป็นงานมีตติ้งประจำปีของกลุ่มขุนศึกหริภุญชัยค่ะ

 :D :D :D
บรรยากาศการวอร์มร่างการก่อนแข่งขัน การเตรียมสนามและสถานที่

ช่วงพิธีการและบรรยากาศการแข่งขัน
 

 

 
 

 


5
อย่าให้การขว้างปาสิ่งของเป็นสิ่งเคยชิน
ร่วมด้วยช่วยกัน ต่อต้านพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกันนะคะ

6
เอาแฟนบอลที่ด่าทีมเก่งๆ ไปเป็นทีมงานสต๊าปโค๊ต ท่าจะดี
 >:( >:( >:(

7
นึกถึงปีแรก ทีมงานสต๊าฟโค๊ซเต็มพิกัด
มีการทำการบ้าน แก้เกมส์และเตรียมรับมือมาอย่างดี
มีเหล่าเสือหมอบแมวเซา ไปศึกษาคู่แข่ง
แต่ปีนี้  :-\ :-\

8
ลำพูน วอริเออร์ เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ กำแพงเพชร เอฟซ ไปหวุดหวิด 1-0

ศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ ฤดูกาล 2013 ที่สนามกีฬา เเม่กวง สเตเดี้ยม "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ ทีมอันดับ 12 ของตาราง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน "นักรบชากังราว" กำแพงเพชร เอฟซี ทีมอันดับ 15 ของตาราง เกมนี้เจ้าบ้านส่งนักเตะอย่าง โซไลมาน ตูเร่, วิคเตอร์ เมนซ่า, ณัฐพล เจริญพร ลงสนาม ส่วนทีมเยือน ปิยชัย นวมนิ่มอนงค์, สมพงษ์ ดีรัมย์, นักรบ คุ้มเมฆ ลงเล่นล่าสามเเต้มในเกมนี้

เริ่มเกมในครึ่งเวลาเเรก ลำพูน วอริเออร์ เปิดเกมรุกบุกเข้าใส่ กำแพงเพชร เอฟซี ทันที เเละได้ทักท้ายก่อน น.8 จากฟรีคิกระยะ 35 หลา ทางฝั่งขวา ปานเทพ โชติกวิน ลองส่องทันที เเต่บอลก็ยังเบาไป อามาร์ ดีด้า นายทวารกำแพงเพชร เอฟซี รับไว้ได้สบาย

จากนั้น น.22 ลำพูน วอริเออร์ พลาดการได้ประตูนำอย่างน่าเสีดายเมื่อ รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก ได้โอกาสพาบอลหลุดเข้าไปดวลเดี่ยวกับ อามาร์ ดีด้า นายทวารกำแพงเพชร เอฟซี ในกรอบเขตโทษ เเต่เจ้าตัวจิ้มบอลเฉี่ยวเสาหลุดออกหลังไป

ลำพูน วอริเออร์ ยังเดินเกมบุกอย่างต่อเนื่องจน น.18 เเนวรับกำแพงเพชร เอฟซี สกัดเคียร์บอลไม่ขาด บอลมาเข้าทาง คณิน ตุ่นกันทา ที่อยู่หน้ากรอบเขตโทษได้ง้างเท้าซัดบอลเต็มเเรงพุงเข้าไปตุงตาข่ายให้ ลำพูน วอริเออร์ นำกำแพงเพชร เอฟซี 1-0

กำแพงเพชร เอฟซี หลังจากเสียประตูก็เปิดเกมบุกอย่างหนักเเละมีโอกาสลุ้นประตูบ้าง น.26 จากจังหวะฟริคิกหน้ากรอบเขตโทษระยะ 30 หลา ปิติกานต์ คำพวงวิจิตร สับไกลส่องเต็มเเรง เเต่บอลก็ยังไม่ผ่านมือ พีรฉัตร นุวงษ์นายทวารลำพูน วอริเออร์ ที่รับไว้ได้

ช่วงเวลาที่เหลือในครึ่งเเรกรวมทดเจ็บ 2 นาที ทั้งสองทีมก็ยังคงเปิดเกมบุกใส่กันอย่างต่อเนื่อง เเต่ก้ยังหาโอกาสเข้าไปทำประตูเพิ่มกันได้อีก ทำให้จบครึ่งเวลาเเรก ลำพูน วอริเออร์ นำ กำแพงเพชร เอฟซี 1-0

กลับมาในครึ่งเวลาหลัง ลำพูน วอริเออร์ ยังคงบุกใส่เลยทันที น.48  ณัฐพล เจริญพร พาบอลบุกขึ้นมาทางฝั่งขวา ก่อนเปิดบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนที่จะเป็น วิคเตอร์ เมนซ่า ที่สอดขึ้นมาได้ยิง เเต่บอลก็ไม่ตรงกรอบโงข้ามคานออกหลังไป

จากนั้น น.64 ลำพูน วอริเออร์ เกือบที่จะได้ประตูทีสองเมื่อ ศราวุธ วงศ์ชัย ยิงฟรีคิกระยะ 32 หลาหน้ากรอบเขตโทษทางฝั่งซ้าย เเต่ อามาร์ ดีด้า นายทวารกำแพงเพชร เอฟซี นั้นยังไวบนปัดบอลทิ้งออกหลังประตูไปได้อย่างเหลือเชื่อ

ต่อมา น.69 กำแพงเพชร เอฟซี เล่นเกมโต้กลับเร็วจนเกือบจะได้ประตูเสมอ เมนซ่า มูสซ่า ได้บอลหน้ากรอบเขตโทษ ก่อนที่จะตักบอลหยอกเข้าไปในกรอบเขตโทษทางซ้ายให้กับ ประธาน จิตรมา ได้หยุดเข้าไปยิง เเต่ก็ติดเชฟ พีรฉัตร นุวงษ์ นายทวารลำพูน วอริเออร์ ที่ยืนปิดมุมได้ดี

กำแพงเพชร เอฟซี โหมบุกอย่างหนักเเละมีโอกาสลุ้นประตูตีเสมออักครั้ง น.76 เมื่อเเนวรับลำพูน วอริเออร์ เช็คล้ำหน้าพลาดปล่อยให้ สมสุข พลธรรม ของกำแพงเพชร เอฟซี ได้หลุดเข้าไปยิงจ่อๆ เเต่บอลเเรงเกินไปเหินข้ามคานไม่อย่างน่าเสียดาย

ช่วงเวลาที่เหลือในครึ่งเวลาหลัง ทั้งสองทีมยังคงบุกใส่กันอย่างหนัก เเต่ก็ยังไม่มีโอกาสในการเข้าทำประตูเพิ่มกันได้อีก จนผู้ตัดสินเป่าจบเกม ลำพูน วอริเออร์ เอาชนะ กำแพงเพชร เอฟซี ไปได้ 1-0

9
ราชันโคขาว ปืนฝืดทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอน่าน เอฟซี ไป 1-1 ศึกลีกภูมิภาค ด.2 โซนภาคเหนือเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา
ที่สนามแม่กวงสเตเดี้ยม เป็นการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ด.2 โซนภาคเหนือคู่ระหว่าง "ราชันโคขาว" ลำพูนวอริเออร์เปิดบ้านรับการมาเยือนของ น่าน เอฟซีทีมที่กำลังฟอร์มแรง โดยในวันนี้เจ้าบ้านลำพูนส่ง 3 ประสานในแนวรุกลงครบ ศราวุธ,นพพรและเมนซ่่าหวังเก็บ 3 แต้มให้ได้

เริ่มเกมเจ้าบ้านเปิดเกมบุกทันทีแต่ก็ยังไม่สามารถหาช่องเจาะเข้าไปยิงประตูทีมเยือนได้
หลังเกมผ่าน 15 นาที น่านหันมาเปิดเกมบุกแลกกับเจ้าบ้านทำให้เกมกับมาสูสีแต่เกมส่วนใหญ่ยังไปพลาดกันในจังหวะสุดท้ายหมด
นาทีที่ 27 เจ้าบ้านมีโอกาสลุ้นประตูครั้งแรกจากการชิ่งกับหน้ากรอบเขตโทษของ ศราวุธ ให้กับ นพพร หลุดเข้าไปง้างเท้าในกรอบเขตโทษแต่ติดบล็อคกองหลังน่านออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย

รูปเกมยังเป็นไปอย่างสูสีแต่ทั้งสองทีมมักจะไปเสียบอลหน้ากรอบเขตโทษของคู่แข่งก่อนที่จะได้โอกาสทำประตูจนมาถึง นาทีที่ 37 ทีมเยือนได้โอกาสลุ้นประตูที่ใกล้เคียงที่สุดจากการยิงไกลระยะ 27 หลาของวัชรินทร์ สมจิตร บอลถากเสาออกหลังไปนิดเดียว

เจ้าบ้านโหมบุกอีกครั้งในช่วงท้ายเกมและมาได้ประตูขึ้นนำในนาทีที่ 45 จากจังหวะที่ได้ลูกฟรีคิกระยะ 23 หลาเป็น ภูวภัทร ปั่นด้วยซ้าย ประตูน่านรับไม่อยู่บอลมาเข้าทางของ ปานเทพจิ้มด้วยหัวเกือกเข้าไปง่ายๆลำพูน วอริเออร์ขึ้นนำน่าน เอฟซี 1-0

แต่หลังจากนำบอลมาเริ่มเล่นใหม่ช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีแรกสาวก ราชันโคขาวก็ต้องเงียบกริบกันทั้งสนามเมื่อนักเตะน่านฉวยโอกาสเล่นบอลเร็วจ่ายทะลุจากแดนกลางให้กับ วัชรินทร์ สมจิตร สลัดหนีตัวประกบเข้าไปในกรอบเขตโทษซัดด้วยซ้ายเต็มข้ิอไม่เหลือ น่าน เอฟซีตีเสมอลำพูน 1-1 และผู้ตัดสินก็เป่าหมดเวลาครึ่งแรกทันที ลำพูน วอริเออร์เสมอ น่าน เอฟซี 1-1

    เริ่มเกมครึ่งหลังเจ้าบ้านลำพูนเปิดเกมบุกทันทีหวังจะยิงประตูขึ้นนำให้ได้ แต่วันนี้น่าน เอฟซีเล่นเกมรับกันได้อย่างมีวินัยจนทำให้เจ้าบ้านไม่สามารถหาโอกาสเข้าไปยิงประตูในกรอบเขตโทษได้เลย

นาทีที่ 63 เจ้าบ้านลำพูนเติมเกมรุกส่ง ศุภกิจ แทน นพพร และก็เกือบได้ผลเมื่อ ศุภกิจ ได้บอลในแดนกลางจ่ายทะลุช่องให้เมนซ่า หลุดเข้าไปยิงตุงตาข่ายแต่ผู้ตัดสินเป่าเป็นลูกล้ำหน้าไปก่อนแล้วชวดได้ประตูอย่างน่าเสียดาย

เกมตกเป็นของเจ้าบ้านที่ครองเกมรุกมากกว่าแต่ก็เกือบจะถูกเกมสวนกลับของน่านเล่นงานในนาทีที่ 75 จากจังหวะที่  ภานุพงษ์ ศรีธัญรัตน์ นักเตะน่านได้บอลวางยาวไปให้กับ มงคล บัวแย้ม บริเวณริมเส้นก่อนจะเปิดมาที่เสาแรกบอลเกือบจะเข้าหัว วัชรินทร์ สมจิตร ที่ยื่นรออยู่แล้วแต่เป็นกองหลังลำพูนชิ่งโหม่งออกหลังไปได้ก่อนอย่างหวุดหวิด

ช่วงเวลาที่เหลือเจ้าบ้านลำพูนโหมเกมบุกทีมเยือนน่าน เอฟซีอย่างต่อเนื่องแต่ก็ไม่สามารถเจาะแนวรับน่านที่ลงไปตั้งรับเกือบทั้งทีมได้จบเกม 90 นาทีลำพูน วอริเออร์ เปิดบ้านเสมอน่าน เอฟซี 1-1

10
สมเจตน์ รอดนารายณ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน นครสวรรค์ เอฟซี เปิดเผยสโมสรเตรียมปรับแผน และเปลี่ยนตัวนักเตะบางตำแหน่ง เพื่อประเดิมคว้าสามแต้มแรก ในเกมยกพลเยือน ลำพูน วอริเออร์ ช่วงเย็นวันเสาร์ที่จะถึงนี้
ความเคลื่อนไหวของทีม นครสวรรค์ เอฟซี ทีมดังประจำแดนเหนือ ก่อนเกมบุกเยือน ลำพูน วอริเออร์ ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ เวลา 18.00น. ณ สนามแม่กวงสเตเดี้ยม ล่าสุด “โค้ชอ๊อด” สมเจตน์ รอดนารายณ์ กุนซือใหญ่ทัพ “สิงโตแดง” ยอมรับเกมสุดสัปดาห์นี้สโมสรคงต้องดำเนินการปรับเปลี่ยนแผนและตำแหน่งผู้เล่นบางจุด เพื่อสร้างผลงานที่ดีและเรียกศรัทธาคืนจากสาวก “สิงโตแดง” ให้กับสโมสร

“จากเกมกับพิจิตรเราได้เห็นข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องเร่งปรับปรุง โดยจะมีการปรับเปลี่ยนนักเตะบางตำแหน่ง เช่น ผู้รักษาประตูคงต้องให้โอกาสคนที่ถนัดในเรื่องของลูกกลางอากาศมากขึ้น และปรับตำแหน่งกองกลางบางรายในการลงเล่นเกมกับลำพูน” กุนซือคนเก่งกล่าว

อย่างไรก็ตามเฮดโค้ชมากประสบการณ์ยังฝากขอบคุณถึงแฟนบอลที่เดินทางเข้ามาให้กำลังใจทีมโดยตลอด แต่ก็ต้องขอโทษกับผลงานในเกมแรกที่ไม่เป็นตามที่ทุกคนหวัง โดยยืนยันว่าความพ่ายแพ้ในวันนั้นไม่ได้ส่วผลต่อความมุ่งมั่นและตั้งใจเดิมของนักเตะที่มีอยู่ แต่ตนเชื่อว่ามันจะเป็นแรงผลักดันให้สโมสรกลับมาทำผลงานได้ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

15
7 เกมส์แรก ลำพูนวอริเออร์

เสาร์ ที่ 16/02/56 : ออกไปเยือน เพชรบูรณ์ฯ
เสาร์ ที่ 23/02/56 : เหย้า นครสวรรค์ฯ
อาาทิตย์ ที่3/03/56 : ออกไปเยือน แพร่ฯ
เสาร์ ที่ 9/03/56   : เหย้า พิจิตรฯ
เสาร์ ที่ 16/03/56 : ออกไปเยือน พะเยาฯ
อาทิตย์ ที่ 24/03/56 : ออกไปเยือน เชียงใหม่ฯ
อาทิตย์ ที่ 31/03/56 : เหย้า ตากฯ

หน้า: [1] 2 3 ... 8