ผู้เขียน หัวข้อ: เชิญแฟนครับมาอ่านข่าวนี้กันหน่อยนะครับ <<<<<<<<  (อ่าน 736 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

GUNNER_

  • บุคคลทั่วไป
โดย บ้านเมืองออนไลน์ เมื่อเวลา 9:00:00  วันที่ 5 เมษายน พ.ศ.2554
 
สอบสโมสรลำพูน

สอบสโมสรลำพูน
จำหน่ายเหล้า-เบียร์
ท้าทาย สส.-ตำรวจ เย้ยฝ่ายจัดเอไอเอสลีก

        ขายเหล้า-เบียร์โจ๋งครึ่มไม่กลัวหน้าอินทร์หน้าพรหม เย้ย “สสส.-ตำรวจ” และท้าทายฝ่ายจัดการแข่งขันเอไอเอสลีกภูมิภาค “โสภิต ภาโณมัย” รองประธานฝ่ายจัดนำเรื่องแจ้งให้ประธานทราบ คาดว่าจะมีการลงโทษปรับแน่นอนหากผิดจริง โดยเฉพาะจะเรียกประธานสโมสรลำพูน วอร์ริเออร์ เข้ามาชี้แจงกับภาพที่ออกมา คาดว่าเรื่องนี้จะมีบทสรุปเสร็จสิ้นในสัปดาห์นี้

        ตามที่ได้มีการรายงานข่าวการจำหน่ายเบียร์ในสนามแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 คู่ระหว่างสโมสรลำพูน วอร์ริเออร์ พบสโมสรเพชรบูรณ์ เอฟซี ที่สนามกีฬากลาง จ.ลำพูน เมื่อวันที่ 3 เม.ย.54 ซึ่งเป็นไปอย่างโจ๋งครึ่ม ทั้งการเปิดบูธขายหน้าทางขึ้นอัฒจันทร์ และบรรจุใส่กล่องโฟมให้กองทัพมดเร่ขายทั่วสนาม โดยกลุ่มคนที่ห้อยป้ายสตาฟฟ์ อ้างว่าเป็นตัวแทนจากสโมสรลำพูน วอร์ริเออร์ ทั้งที่มีเจ้าหน้าที่จาก สสส. มาตรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาขอความร่วมมือห้ามจำหน่าย รวมทั้งทางสโมสรฯ เองได้ขึ้นป้ายห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์แล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีการไม่ให้ความร่วมมือ

        เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางผู้สื่อข่าวของหนังสือพิมพ์บ้านเมือง ได้สอบถามไปยัง นายโสภิต ภาโณมัย รองประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ได้รับการเปิดเผยว่า หากภาพที่ได้มีการบันทึกนั้นเป็นภาพของเกมแข่งขันในวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างทีมสโมสรลำพูน วอร์ริเออร์ กับสโมสรเพชรบูรณ์ ซึ่งตอนนี้ได้นำเรียนไปยังประธานสโมสร นายวิมล กาญจนะ เพื่อพิจารณาในหลักการนี้แล้ว เพราะถือว่าเป็นการไม่ให้ความร่วมมือของสโมสร ซึ่งทางฝ่ายจัดการแข่งขันนั้นมีมาตรการอยู่แล้ว อาจจะมีการปรับเงินสโมสรและว่ากล่าวตักเตือน ซึ่งเชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะมีผลสรุปในสัปดาห์นี้

        นายโสภิต กล่าวต่อว่า ก่อนที่เกมการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาคจะเปิดฤดูกาล ก็ได้มีการจัดประชุมสัมมนาเกี่ยวกับกฎกติกาทุกอย่างเป็นที่เรียบร้อย หากเมื่อทุกสโมสรไม่ปฏิบัติตามเราก็ต้องเอากฎกติกามาว่า หากปล่อยปละละเลยไปก็จะทำให้ฝ่ายจัดการแข่งขันเสียหาย โดยกรณีนี้จะเรียกประธานสโมสรลำพูน วอร์ริเออร์ เข้ามาชี้แจงหากผิดจริงก็ต้องว่ากันไปตามผิดอย่างแน่นอน