ผู้เขียน หัวข้อ: อยากทราบสัดส่วนจำนวนตั๋วระหว่าง..เด็กกับผู้ใหญ่  (อ่าน 713 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

White bull classic

  • โคจูเนียร์
  • **
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เรียนท่านประธานที่เครพ..
   กระผมมีเรื่องสอบถามคือ สัดส่วนจำนวนตั๋วเข้าชมเด็กมีจำนวนเท่าไหร่ ผู้ใหญ่มีจำนวนเท่าใด
เพราะว่าตั้งแต่ที่ท่านตอบกระทู้ของผมวันนั้น ท่านคงจำได้นะครับ.ตั้งแต่นัดนั้นมากลุ่มผมไม่เคยได้ตั๋วเด็กเลยทั้งๆที่ผมได้ให้เด็กๆไปซื้อตั๋วล่วงหน้าแล้วที่สโมสรตามที่ท่านได้ชี้แนะครับ พอไปจริงคนที่จำหน่ายตั๋วบอกว่าตั๋วเด็กให้ซื้อหน้างานเท่านั้นจำหน่ายล่วงหน้าเฉพาะตั๋วผู้ใหญ่ พอวันแข่งนัดพิจิตรผมพาเด็กไปกันเวลาประมาณบ่ายสองโมง ปรากฎว่าตั๋วเด็กหมดครับ และนัดที่ผ่านมาก็ไปซื้อล่วงหน้าก็ไม่ได้บอกซื้อหน้างานอย่างเดียว ไม่ทราบว่าท่านประธานได้พอจะทราบถึงปัญหานี้หรือเปล่า แต่กลุ่มผมไม่ติดใจอะไรนะครับเพราะว่าวินาทีนี้หัวใจและลมหายใจเข้าออกของผมและเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง ในกลุ่มมันมีแต่ลำพูนวอริเออร์เท่านั้น อนาคตข้างไม่ว่าจะอย่างไร บัตรจะขายเป็นร้อยก็จะดู
   ถึงกระนั้นปัญหาเรื่องตั๋วขออนุญาติท่านประธานอธิบายเรื่องนี้ด้วย ผมคิดว่ากลุ่มผมไม่ได้ประสบปัญหาแค่กลุ่มเดียวอาจมีหลายๆคนที่หอบลูกจูงหลานมาดูทั้งครอบครัวเหมือนผมแล้วเจอปัญหาแบบนี้ แต่เขาอาจจะไม่สามรถแสดงความคิดเห็นได้ด้วยเนื่องประการใดก็ตาม  กระผมจึงขอเป็นตัวแทนเพื่อสอบถามถึงปัญหาเหล่านี้ครับ
   หลังจากที่ท่านตอบคำถามปัญหานี้แล้วกระผมจะไม่ตั้งกระทู้ถามเรื่องตั้วอีกเพราะว่าผมได้ทำหน้าที่แฟนบอลคนหนึ่งไปแล้ว ทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวเรื่องนี้ก็มีคำตอบแล้วครับ
    สุดท้ายนี้ด้วยความเครพและศรัทธาในสโมสรลำพูนวอริเออร์กระผมและแฟนบอลทุกคนขอเป็นกำลังใจให้ท่านประธานและสโมสรของคนลำพูน สู้ต่อไปให้ถึง D1 ครับ..

ด้วยรักและศรัทธา
White bull classic lamphun .
ชมรมคนรักรถเฒ่าจังหวัดลำพูน
" WHITE BULL CLASSIC CLUB "