ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 28 ต.ค. 2554  (อ่าน 841 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Webmaster

  • Administrator
  • โคเต็มวัย
  • *****
    • ดูรายละเอียด
    • ลำพูนวอริเออร์


สวัสดีครับแฟนบอลจาวหละปูนทุกท่านครับ

     ผ่านพ้นไปสองเกมส์แล้วน่ะครับ สำหรับการแข่งขันรอบแชมป์เปี้ยส์ลีกของ “ราชันโคขาว” ลำพุนวอริเออร์ แม้จะไม่ชนะในการเล่นในบ้านสองเกมส์ติดต่อกันในรอบนี้แต่ผมก็เชื่อว่า แฟนบอลจาวหละปูนที่เข้ามาชมเกมส์ในสนามหรือชมผ่านทางการถ่ายทอดสดก็คงจะเห็นว่านักเตะของเราก็เล่นกันอย่างเต็มที่แล้ว อย่างที่ผมเคยบอกไว้ว่าในรอบนี้ทุกทีมที่เราต้องเจอ ชื่อชั้นระดับแชมป์และรองแชมป์แต่ละโซนทั้งนั้นครับ และในวันพรุ่งนี้ นักรบราชันโคขาวของเราก็จะลงสนามในรอบแชมป์เปี้ยส์ลีกนัดที่สาม แต่จะเป็นนัดเยือนนัดแรก ด้วยการพบกับ “กระรอกขาวเจ้าสนาม” ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ทีมแชมป์โซนอีสาน ซึ่งมีผลงานโดดเด่นมาก ไม่เคยแพ้หรือเสมอใครในบ้านมา 15 นัดในฤดูกาลปกติ นับเป็นศึกใหญ่ในรอบแชมเปี้ยนส์ลีกอีกนัดหนึ่งของเราเลยที่เดียวครับ แต่ผมเชื่อว่านักเตะของเราในนามนักรบเจ้าแม่ เมื่อลงสนามแล้วก็ต้องสู้ศึกอย่างไม่มีถอย และผมก็เชื่ออีกว่าแฟนบอลของเราที่ลำพูนก็จะร่วมกันส่งกำลังใจไปให้แก่ทีมของเราด้วยเช่นกัน

     สำหรับ match เจ้าบ้านนัดต่อไปหลังจากที่เราไปเยือนร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้แล้ว ลำพูน วอริเออร์ก็จะกลับมาเปิดบ้านต้อนรับ “สวาทแคท” นครราชสีมา เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ที่แม่กวงสเตเดียมของเราครับ

สำหรับข้อคำถามที่มีถึงผมประจำสัปดาห์นี้มีดังนี้ครับ

     อยากให้ทำโปสเตอร์รูปนักเตะขายให้แฟนบอลได้จับจองรูปของนักเตะที่ตนชอบไว้เป็นเจ้าของ ขอรับไว้พิจราณาด้วยครับ

     - สำหรับเรื่องทำโปสเตอร์ก็เป็นหนึ่งในหลายๆสินค้าของที่ระลึกที่ทางสโมสรฯ จะได้ดำเนินการจัดทำเพื่อรอต้อนรับฤดูกาลหน้า (2012) อยู่แล้วครับ ซึ่งขณะนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของที่ระลึกต่างๆ เสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ รวมถึงเรื่องบัตร Member และอีกหลายๆอย่าง อยู่ในระหว่างการดำเนินการเพื่อให้พร้อมในทุกๆด้านสำหรับแฟนบอลครับ

     และหากแฟนบอลท่านไหนอยากจะเสนอให้ทางสโมสรฯ มีสินค้าของที่ระลึกแบบไหนก็สามารถเสนอแนะมาได้ครับ

     ผมขอฝากถึงแฟนบอลอีกเรื่องนะครับในส่วนของคำถามที่มีถึงผมในบอร์ดสารประธานก็คือ ในบางคำถามที่ต้องการคำตอบที่รวดเร็วหรือมีรายละเอียดที่ต้องชี้แจ้งเพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกัน ผมก็จะมอบหมายให้กับเจ้าหน้าของทางสโมสรฯ ที่เป็นผู้ที่ดูแลในเรื่องนั้นๆ เป็นผู้ชี้แจงโดยการตอบคำถามในกระทู้นั้นๆเลย และหากว่าผมมีข้อมูลไหนที่เพิ่มเติมผมก็จะนำคำถามนั้นมาตอบเพิ่มเติมในสารของผมอีกครั้งครับ

แล้วพบกันใหม่ครับ

อนุสรณ์ วงศ์วรรณ