ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 18 พ.ย. 2554  (อ่าน 671 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Webmaster

  • Administrator
  • โคเต็มวัย
  • *****
    • ดูรายละเอียด
    • ลำพูนวอริเออร์
สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 18 พ.ย. 2554
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2011, 09:22:27 AM »


สวัสดีครับแฟนบอลชาวหละปูนทุกท่านครับ

     ก่อนอื่น ผมต้องขอขอบคุณแฟนบอลชาวลำพูนของเราที่ได้ร่วมเดินทางไปเชียร์ลำพูน วอริเออร์ ถึงถิ่นกระบี่ เอฟซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ระยะทางในการเดินทางของเราพันกว่ากิโลเมตร ในครั้งนี้นับเป็นการเดินทางไกลที่สุดของทั้งทีมนักเตะ และแฟนบอล แต่ก็เพราะด้วยความรัก ความศรัทธาในตัวทีมและความเป็นเลือดคนหละปูน ระยะทางไกลแค่ไหนก็ไม่ใช้อุปสรรคที่จะทำให้เราท้อถอยไปได้ และแม้ว่าการแข่งขันในวันนั้น เราจะแพ้ต่อกระบี่ เอฟซี ไป 0-3 ก็ตาม

     นอกเหนือจากที่ผมจะขอบคุณแฟนบอลที่เดินทางไปเชียร์แล้ว แฟนบอลที่อยู่ในจังหวัดลำพูนอีกหลายร้อยคนที่ชมการแข่งขันผ่านทางการถ่ายทอดสดออนไลน์ ผมก็ต้องขอขอบคุณด้วยเช่นกันครับ

     ผ่านไป 5 นัดในรอบแชมเปี้ยส์ลีก แม้ลำพูนวอริเออร์ของเราจะยังไม่ชนะใครโดย เสมอ 3 แพ้ 2 แต่ทีมของเรายังมี Match เหย้า-เยือนเหลืออีก 5 Matchครับ โดยจะเป็นเหย้าอีก 2 ครั้ง คือในวันอาทิตย์นี้ที่จะมีพบกับกระบี่ เอฟซี และในวันที่ 4 ธันวาคมที่จะพบกับร้อยเอ็ด ยูไนเต็ดและมีนัดเยือนอีก 3 นัด ซึ่งผมเชื่อมั่นว่านักเตะของเราทุกคนจะต้องงัดฟอร์มเก่งออกมาให้แฟนบอลจาวหละปูนที่มีศรัทธาต่อพวกเค้า จะต้องไม่ผิดหวังในนัดที่เหลือทั้งหมดอย่างแน่นอนครับ

     โดยผมขอเชิญชวนแฟนบอลชาวหละปูนทุกท่านมาติดตามตั้งแต่ในนัด วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้เลยน่ะครับ นับเป็น “ศึกใหญ่” เพราะผู้มาเยือนเป็นถึง จ่าฝูงในกลุ่ม B ที่ยังไม่เคยแพ้ใคร โดยเฉพาะล่าสุดก็อย่างที่เราทราบกันดีน่ะครับว่าเพิ่งจะเอาชนะทีมของเรามา ดังนั้นเราต้องร่วมกันเข้ามาชม มาเชียร์ มาส่งเสียงให้กำลังใจ นักรบราชันโคขาวของเราเตะล้างตากับอินทรีอันดามัน ที่บุกขึ้นเหนือมาบ้านของเรากันให้เยอะๆน่ะครับ เพื่อที่...เราจะสู้ให้ถึงจุดหมายด้วยกันครับ

แล้วพบกันใหม่ครับ

อนุสรณ์ วงศ์วรรณ