ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 25 พ.ย. 2554  (อ่าน 622 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Webmaster

  • Administrator
  • โคเต็มวัย
  • *****
    • ดูรายละเอียด
    • ลำพูนวอริเออร์
สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 25 พ.ย. 2554
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2011, 09:56:02 AM »


สวัสดีครับแฟนบอลชาวหละปูนทุกท่านครับ

     เมื่อวันอาทิตย์ก่อน (20 พ.ย.) เรากลับมาเปิดบ้านรับการมาเยือนของอินทรีอันดามัน กระบี่ เอฟซี โดยในวันนั้นเราทำประตูได้ครั้งแรกในบ้าน ในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ก็ยังแพ้กระบี่ ไป 3-1 ประตู ซึ่งถัดจากนี้ไปลำพูน วอริเออร์ยังเหลือ Match แข่งขันอีก 4 Match โดยในสัปดาห์นี้วันอาทิตย์ที่ 27 พย. ทีมของเราก็จะยกพลบุก โคราช พบกับเจ้าถิ่น สวาทแคท นครราชสีมาเอฟซี ที่ทีมของเราเกือบเผด็จศึกพวกเค้าได้จนหลายคนบ่นด้วยความเสียดาย เมื่อครั้งที่มาเยือนเราตอนต้นเดือน พย.ที่ผ่านมา ซึ่งผมมั่นใจว่าทีมของเราน่าจะมีแต้มกลับออกมาจากเมืองโคราชแน่นอนครับ

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ไม่ได้เดินทางตามไปเชียร์ถึงขอบสนาม ก็สามารถติดตามชมเกมส์นี้ผ่านการถ่ายทอดสดทางเว็ปไซด์ของสโมสรฯได้เช่นเคยหรือใครที่สามารถชมช่อง T-Sport ได้ก็สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้อีกหนึ่งช่องทางครับ

สำหรับคำถามประจำสัปดาห์มีดังนี้ครับ

“ปัดฝุ่นกระทู้เดิม”

     ไม่รู้ว่าท่านลืมไปหรือยังไม่รู้ครับ เรื่องการประกวดการออกแบบเสื้อ แข่ง เหย้า เยือน ฤดูการ 2012 ไม่ทราบว่าจะมีการประกวดอยู่ หรือเปล่าเพราะ เห็นเงียบหายไปนานเหมือนกัน เห็นทีมอื่นเขาเริ่มจัดการเรื่องนี้กันหลายทีมมาก แต่ของเราเหมือนจะ เงียบ ๆ กัน สรุปแล้ว ยังจะมีอยู่หรือเปล่า หรือจะให้ SSS ออกแบบมาขาย - -'' หรือจะประกวด ก็อยากให้ทำโดยไวนะครับ เพราะ ถ้าเรื่องนี้ช้า การเดินเรื่องการตลาดก็คงช้าเช่นกัน ถ้าประกวดตอนนี้ และ สั่งทำ แล้วก็นำเสื้อมาเปิดตัวช่วงใกล้ ๆ หมด แชมป์เปี้ยนลีก หรือใส่แมตสุดท้ายของแชมป์เปี้ยนลีก เพื่อนำมาวางขายก่อนเปิดฤดูการใหม่ ผมว่าเรื่องเล็กๆ แบบนี้ ทางการตลาดสโมสรคงคิดไว้แล้ว นี้ก็ไม่ได้รวมแค่ชุด แข่งเหย้า เยือนนะครับ ผมว่าสินค้าหลาย ๆ ตัวของสโมสรด้วย ถ้าสามารถนำมาเข้าประกวดเพื่อนำมาวางขายให้กับแฟน ๆ ผมก็ว่าเป็นสิ่งที่ดีนะครับ เพราะเห็นการดีไซต์ออกมา เท่าที่เห็นแล้ว เสื้อยืด เหมือนจะขายค่อนข้างยาก สิ่งที่ผมอยากเห็นก็คือ อยากให้ผู้ซื้อ เห็นแล้ว เอ้ย! สวยว่ะ เจ๋งว่ะ ไอเดียร์ แปลกว่ะ ไม่เหมือนใคร ซื้อ ๆ แต่ทุกวันนี้เราใช้แบรนของสโมสรนำทางการออกแบบมากกว่าที่จะใช้นักออกแบบฝีมือดี การตลาดต้องเริ่มต้นก่อนที่สินค้าหรือบริการจะถูกสร้างขึ้น คนเรา(ส่วนใหญ่) ไม่ได้ซื้อสิ่งที่จำเป็นแต่ซื้อสิ่งที่ต้องการ …ขอบคุณครับ


     เรื่องของงานออกแบบและเตรียมงานด้านของที่ระลึกต่างๆ สำหรับฤดูกาล 2012 ทางสโมสร ได้ดำเนินการจัดการมาตั้งแต่เดือนตุลาคมแล้วครับ และ ณ วันนี้งานออกแบบสินค้า-ของที่ระลึกในส่วนต่างๆ ก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่ปรากฏว่าเราก็มาเจอผลกระทบจากปัญหาน้ำท่วม เพราะโรงงานที่เราติดต่อให้ผลิตสินค้า-ของที่ระลึก เค้าประสบปัญหาดังกล่าว จริงๆ แล้วแผนที่ทีมงานวางไว้ว่าจะออกบัตรสมาชิกใหม่ให้ได้ในวันสุดท้ายที่ทีมของเราจะเล่นในบ้านในฤดุกาลนี้(วันที่ 4 ธค )ก็มีอันต้องเลื่อนไปเป็นราวๆต้นปีหน้าแทน เป็นต้น รวมถึงในส่วนของทั้งสินค้าและของที่ระลึกหากทุกอย่างพร้อม ทางสโมสรฯ ก็จะรีบนำออกมาประชาสัมพันธ์ให้แก่แฟนบอลกันต่อไปครับ

      สำหรับเรื่องการจัดประกวดชุดแข่งทั้งเหย้าและเยือน ประจำฤดูกาล 2012 ตามที่ท่านเจ้าของกระทู้ทวงถามมานั้น ทางสโมสรฯ ได้จัดทำกติกา และรายละเอียดการจัดการประกวดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยในสัปดาห์หน้าท่านที่สนใจส่งแบบเข้าประกวดก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลยครับ เรามีเงินรางวัลให้สำหรับผู้ชนะการประกวดเป็นเงิน 5,000 บาท และมีเวลาให้แฟนบอลออกแบบกัน 1 เดือนเต็มๆในช่วงเดือนธันวาคม โดยจะประกาศผลกันต้นเดือนมกราคมปีหน้าครับ ก็หวังว่าแฟนบอลราชันโคขาวที่มีความสามารถในการออกแบบ จะได้มาช่วยกันสร้างสรรผลงาน เพราะลำพูนวอริเออร์คือทีมของ “จาวหละปูน” ทุกคน ใครมีความถนัดด้านไหน สามารถช่วยทีมด้านใดได้ ผมยินดีครับเพราะ ..เราจะสู้ให้ถึงจุดหมายด้วยกันครับ..

แล้วพบกันใหม่ครับ

อนุสรณ์ วงศ์วรรณ