ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 2 ธ.ค. 2554  (อ่าน 634 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Webmaster

  • Administrator
  • โคเต็มวัย
  • *****
    • ดูรายละเอียด
    • ลำพูนวอริเออร์


สวัสดีครับแฟนบอลชาวหละปูนทุกท่านครับ

      เมื่อวันอาทิตย์ก่อน ลำพูน วอริเออร์ ออกไปเยือนสวาทแคท นครราชสีมา เอฟซี  ทีมที่เราเคยเสมอ 0-0 เมื่อนัดเหย้าครั้งก่อน แต่คราวนี้เราออกไปเยือน เราเสียไป 1 ลูกในช่วงท้ายเกมอย่างน่าเสียดายครับ

     สำหรับสุดสัปดาห์นี้ในวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม ลำพูนวอริเออร์จะเล่นในบ้านเป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้ อย่างเป็นทางการ โดยจะเป็นการเปิดแม่กวงสเตเดียม ต้อนรับทีม ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ครับ

     แต่รอบแชมเปี้ยนส์ลีกสำหรับลำพูน วอริเออร์ของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะอีก 2 นัดที่เหลือจะเป็นการออกไปเยือนนอกบ้าน คือ ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม ไปเยือน ระยอง เอฟซี และนัดสุดท้ายจริงๆ ไปเยือนนอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ในวันที่ 17 ธันวาคม ครับ
ผมมีเรื่องที่จะขอแจ้งแก่แฟนบอลที่จะมาชมในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ว่า ในวันดังกล่าว สนามกีฬากลางจังหวัดลำพูน ก็จะใช้เป็นที่จัดงานพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2554 ด้วย ฉะนั้นจึงขอแจ้งเรื่องเส้นทางการเข้า-ออก สำหรับแฟนบอลที่จะเข้ามาชมว่าให้ใช้เส้นทางด้านหลังของสนาม ซึ่งก็คือถนนบ้านหลวย โดยจะมีทางเข้าออก 3 ทางคือ 1 ทางเข้าที่สุสานบ้านหลวย โดยสามารถจอดรถที่บริเวณสุสานได้ซึ่งรองรับรถได้มากพอสมควร แล้วเดินเข้ามาทางประตูข้างสำนักงานของสโมสรฯ หรือหากไม่จอดก็ขับเข้ามาทางประตูนี้แล้วหาที่จอดได้บริเวณอาคารเอนกประสงค์ของสนามกีฬา หรือหากไม่เข้าทางสุสานก็สามารถขับเลยไปเข้าทางประตูด้านหลังของสนาม ซึ่งก็คือถนนบ้านหลวย ซึ่งเราจะเปิดเป็นช่องทางเข้าอีก 2 ช่องทางครับ สำหรับรายละเอียดแผนผังการจราจร ทางสโมสรฯ ก็ได้แจ้งให้ทราบไว้กันแล้วทางหน้าบอร์ดของเว็ปไซด์ของเราครับ

     สำหรับพื้นที่ด้านหน้าสนามซึ่งแต่เดิมเราใช้สำหรับจอดรถยนต์ Member และรถจักรยานยนต์ ก็ขอ “งด” การใช้พื้นที่บริเวณนี้ครับ เพราะจะใช้เป็นพื้นที่จัดงานฤดูหนาว  ส่วนจุดจำหน่ายตั๋ว และของที่ระลึกทั้งฝั่งมีหลังคาและฝั่งไม่มีหลัง ก็ยังอยู่ในจุดเดิมครับ
ประสบการณ์ในปีนี้ คือสิ่งที่จะสร้างให้เราถึงจุดหมายได้อย่างแน่นอน ผมเชื่อเช่นนั้นครับ
    
แล้วพบกันใหม่ครับ
อนุสรณ์   วงศ์วรรณ