ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 2 มี.ค. 2555  (อ่าน 618 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Webmaster

  • Administrator
  • โคเต็มวัย
  • *****
    • ดูรายละเอียด
    • ลำพูนวอริเออร์


สวัสดีครับแฟนบอลจาว “หละปูน” ทุกท่านครับ

     สำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมของเราได้ผ่านศึกใหญ่ ศึกสำคัญ มาได้อย่างยอดเยี่ยม ใช่ไหมครับ ? “พวกเรา” ซึ่งประกอบไปด้วยสตาฟโค้ช นักเตะ และ กองเชียร์ ได้รวมใจเป็นหนึ่งเดียว แสดงออกให้คนทั่วไปได้เห็นว่า “จาวหละปูน” แม้จะมาจากเมืองเล็กๆ แต่ “หัวใจใหญ่มาก” ในช่วงระหว่างแข่งขัน ผมมองมายังอัฒจันทร์ที่ บรรดากองเชียร์ของเรานั่งอยู่ มันดูสวยงามมากครับ ความพร้อมเพรียงในการเชียร์ ส่งเสียง ร้องเพลง กระตุ้นนักเตะแบบไม่มีหมดตลอด 90 นาที จริงๆ ผู้บริหารของเชียงใหม่ เอฟซี ยังอดชื่นชม พวกเราไม่ได้ ผมยอมรับตรงๆครับว่า “หน้าบาน”เลย และอยากไปร่วมเชียร์กับทุกท่านมากๆ

     เรื่องของเกมส์และผลการแข่งขันที่ออกมาผมคงให้เป็นหน้าที่ของฝ่ายของสตาฟโค้ชที่จะพูดถึงน่ะครับ แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่อยากจะพูดถึง คือ ผมว่าขณะนี้ทีมของเรายกระดับมาตรฐานในการเชียร์ให้เป็นสากลและมืออาชีพแล้ว กดดันคู่ต่อสู้ หนุนหลังทีม และไม่เกเร ก่อนเกมส์สำคัญนี้เท่าที่ผมทราบมาว่ามีการเกทับกันของกองเชียร์ทั้งสองทีม ซึ่งตอนแรกผมรู้สึกกังวล ได้ย้ำให้กับฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ช่วยดูแลเป็นพิเศษ และยิ่งเห็นว่ากองเชียร์เรามากันเยอะมากนับแต่เราออกมาเล่นนอกบ้าน ยิ่งกังวลเพิ่มขึ้นไปอีก แต่พอหลังจากจบเกมส์ ทุกอย่างสมบูรณ์มาก ไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรง ทุกคนกลับถึงบ้านด้วยความสวัสดิภาพ บางคนกลับมาฉลองด้วยซ้ำ ซึ่งต้องผมต้องขอปรบมือพร้อมกับคาราวะด้วยใจให้กับทุกคนครับ

     สุดสัปดาห์นี้ ทีมของเราก็จะได้กลับมาเล่นที่แม่กวงสเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 3 มีค นี้ โดยจะเป็นการพบกับทีมที่เราเจอเป็นทีมแรกเมื่อฤดูกาลก่อน “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ซึ่งผมก็หวังว่าเราจะทำได้ดีเหมือนกับที่ทีมของเราทำมาแล้วเมื่อฤดูกาลก่อนใช่ไหมครับ? ก็ต้องขอเชิญชวนแฟนบอล “จาวหละปูน” ทุกท่านเข้ามาชม เชียร์ และเป็นกำลังใจให้กับนักเตะในเกมส์นี้กันให้เยอะๆน่ะครับ และขอฝากสนับสนุนสินค้า และของที่ระลึก พร้อมทั้งสมัครสมาชิก ของสโมสรฯกันด้วยน่ะครับ เพราะแม้นว่าเราอาจจะมีผู้ให้การสนับสนุน (Sponsor) บ้างแล้วก็ตาม แต่ในความเป็นจริงการบริหารทีมในหนึ่งฤดูกาลนั้นมีค่าใช้จ่ายไม่ใช่น้อยครับ

ดังนั้นผมคงต้องขอการสนับสนุนจากทุกท่าน เพราะลำพูน วอริเออร์ ไม่ใช่ของอนุสรณ์ วงศ์วรรณ ครับ แต่เป็นของ

“จาวหละปูน” ทุกคนครับ

แล้วพบกันใหม่ครับ

อนุสรณ์ วงศ์วรรณ
ประธานสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์