ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 9 มี.ค. 2555  (อ่าน 682 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Webmaster

  • Administrator
  • โคเต็มวัย
  • *****
    • ดูรายละเอียด
    • ลำพูนวอริเออร์


สวัสดีครับแฟนบอลจาว “หละปูน” ทุกท่านครับ

     พบกันอีกครั้งน่ะครับกับสุดสัปดาห์นี้กับเรื่องราวที่ผมอยากเล่า อยากคุยให้กับแฟนบอล “จาวหละปูน” ได้อ่านกัน สัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมของเรา “ปลดล็อค” ได้เสียที และมันเป็นอะไรที่ยอดเยียมมาก กับชัยชนะของทีมเราที่ได้มาด้วยผลการแข่งขันที่สร้างความสุขให้กับแฟนบอลของเรา และที่สำคัญ “มหัศจรรย์ หมายเลข 3 “ อย่างที่หลายคน พยายามโยงมาตั้งแต่ก่อนเกมส์ แต่ผมก็หวังว่า เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล พวกเราคงไม่ชอบ เลข 3 ใช่ไหมครับ เพราะทุกคนคงชอบ เลข 1 มากกว่า (วันนี้ผมพูดเกี่ยวกับตัวเลขมากไป อย่าเอาไปตีความเป็นอย่างอื่นน่ะครับ )

     ผมต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ยังคอยเป็นกำลังใจ เป็นกำลังหนุน อย่างที่เค้าว่ากันว่าแฟนบอลเป็น “ผู้เล่นหมายเลข 12” จริงๆ (ตัวเลขอีกแล้ว) ยามใดที่ทีมของเราเล่นในบ้าน เท่าที่ผมได้คุยกับหลายทีมที่มาเยือนเรา เค้าจะพูดเลยว่า กองเชียร์ของลำพูน กดดันนักเตะเค้าได้จริงๆ จนทำให้เวลาที่ทีมไหนที่จะมาเล่นกับเราในบ้าน เค้าจะปลุกขวัญ กำลังใจ และจะพยามยามรัดกุมที่สุด ซึ่งแสดงให้เห็นว่า พลังของแฟนบอล “จาวหละปูน” ยิ่งใหญ่มาก แต่ สองเกมส์ในบ้านที่ผ่านมา แฟนบอลของเรายังเข้ามาไม่เต็มความจุของสนามเหมือนฤดูกาลที่ผ่านมาเท่าไหร่ ซึ่งผมก็เข้าใจว่าอาจจะมาจากหลายสาเหตุ ทั้งช่วงนี้ที่ลำพูนอาจจะมี “งานปอยหลวง” กันหลายที่ และอาจจะรวมถึงทั้งสองเกมส์เป็นวันเสาร์ ที่หลายคนอาจจะติดงาน ผมก็ได้แต่หวังว่า เกมส์กับเพชรบูรณ์ เอฟซี ในสัปดาห์หน้าที่เราจะเล่นในแม่กวงสเตเดี้ยม แฟนบอล “จาวหละปูน” จะให้การสนับสนุนทีมเต็มความจุของแม่กวงสเตเดี้ยมเหมือนเช่นเคย และเราจะได้สนุกกับเกมส์ลูกหนัง เชียร์ทีมรักของเราร่วมกันน่ะครับ

     สำหรับนัดที่ผ่านมาผมได้รับรายงานว่า มีแฟนบอลบางคนทำลายรั้วไม้ที่ใช้กั้นไม่ให้ขึ้นทางฝั่งอัฒจรรย์ไม่มีหลังคา จนทำให้มีการเล็ดรอดขึ้นชมแบบไม่ยอมเสียเงิน เรื่องนี้ ผมก็คงต้องขอร้องแฟนบอล “จาวหละปูน” ทุกท่านด้วยครับว่าอย่าทำแบบนั้นเลย ทุกนัดที่เราจัดการแข่งขันให้พวกเราทุกคนได้ชม ได้มีความสุข และสนุกกับเกมส์ มันมีค่าใช้จ่ายไม่น้อยน่ะครับ อีกทั้งเราต้องใช้เงินที่หักค่าใช้จ่ายแล้ว(ซึ่งต้องการให้เหลือให้มากที่สุด) เพื่อใช้จ่ายในการทำทีมเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่เราตั้งไว้ ดังนั้นหากมีแฟนบอลบางคน ทำตัวไม่ดีเป็น “แกะดำ” กันเยอะ ทีมของเราก็คงจะอยู่ไม่ได้

     และอีกอย่างจะกลายเป็นการสร้างแบบอย่างที่ไม่มีให้กับลูกหลานของเรา เพราะในแต่ล่ะนัดจะมีเด็กๆ เยาวชนเข้าชมเกมส์กันไม่น้อยเลยน่ะครับ ผมก็อยากจะขอฝากขอร้องทุกท่านช่วยกันเป็นหูเป็นตาหากพบเห็นแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เค้าคอยดูแลอยู่ได้เลย หรืออาจจะช่วยกันกดดันคนเหล่านั้นด้วยน่ะครับ

     สุดท้ายที่ผมอยากจะพูดก็คือเรื่องของ การสมัครสมาชิกของสโมสรฯ (Member) ในฤดูกาลนี้ ครับ แฟนบอลที่ยังไม่มี หรือกำลังตัดสินใจ ขอให้รีบด้วยน่ะครับ เพราะเหลือน้อยแล้วครับ ฤดูกาลนี้ผมว่าได้สิทธิ์สุดคุ้มเลย เพราะจะได้ชมเกมส์ D2 ตลอดจนจบฤดูกาล ได้เสื้อโปโลสวยๆ ได้สิทธิ์ซื้อสินค้า-ของที่ระลึกของสโสมรฯลด 10% อีกต่างหาก ฝาก(อีกแล้ว) เชิญชวนแฟนบอลทุกท่านช่วยสนับสนุนสโมสรฯด้วยน่ะครับ

     สุดสัปดาห์นี้ทีมของเราจะยกพลออกไปเล่นนอกบ้านเป็นนัดที่สองโดยไปเยือน เชียงราย เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 11 มีค.ที่จะถึงนี้ ที่สนามของ ม.ราชภัฏเชียงราย เวลา 16.00 น ผมก็หวังว่าแฟนบอล “จาวหละปูน” จะตามไปเชียร์และให้กำลังใจทีมของเรากันเยอะๆเหมือนเช่นทุกครั้งน่ะครับ ฤดูกาลที่แล้วกับเชียงราย เอฟซี เราลุ้นกันเหนื่อยเลยทีเดียว เหมือนเป็นการ “โกงความตาย” แต่ในฤดูกาลนี้ ผมหวังว่าเราคงไม่ต้องลุ้นเหนื่อยแบบนั้นอีกน่ะครับ สำหรับแฟนบอลที่จะขับรถส่วนตัวไปเอง ก็ขอให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง เดินทางด้วยความปลอดภัย รวมถึงแฟนบอลที่จะเดินทางไปโดยรถบัสที่สโมสรฯจัดเตรียมไว้ให้ก็เช่นกันน่ะครับ กลับมาพบกันใหม่ปลายสัปดาห์หน้า ครับ

อนุสรณ์ วงศ์วรรณ
ประธานสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์