ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2555  (อ่าน 612 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Webmaster

  • Administrator
  • โคเต็มวัย
  • *****
    • ดูรายละเอียด
    • ลำพูนวอริเออร์


สวัสดีครับแฟนบอลจาว “หละปูน” ทุกท่านครับ

                     สวัสดีครับพี่น้องแฟนบอลจาว “หละปูน” ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งน่ะครับ ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาสภาพอากาศทางบ้านเรา “ร้อน” มาก ถึงมากที่สุดจริงๆ (ไม่นับรวมถึงใจที่ร้อนของหลายคน) ต้องระมัดระวังสุขภาพกันด้วยน่ะครับ  ออกกำลังกายก็อย่าหักโหมหรือขยับเวลาให้เย็นลงอีกนิดนึงก็น่าจะช่วยได้น่ะครับ  แต่ที่ต้องระมัดระวังอีกอย่างก็คือ พายุฤดูร้อนที่มักจะมาช่วงบ่ายถึงค่ำ ใช้รถใช้ถนนก็ระมัดระวังกันด้วยน่ะครับ
                      กลับมาถึงเรื่องราวของทีมลำพูนวอริเออร์ของเราบ้างครับ เท่าที่ทราบมาดูเหมือนว่ายัง “ร้อน” ไม่ต่างจาก สภาพอากาศในช่วงนี้เลยเดียว ทั้งในสังคมออนไลน์หรือในเว็ปบอร์ดในเว็ปไซด์ของสโมสรฯ โดยประเด็นเด่นๆ ก็หนีไม่พ้น การลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของ “รองต้าร์” หรือ การกลับมาทำทีมอีกครั้งของสตาฟโค้ชชุดเดิม หรือรวมถึงการเข้ามาทำทีมของ “น้าติ๊ก” สมชาติ ยิ้มสิริ ในนัดแรก ที่สิงห์บุรี  และ ฯลฯ  ซึ่งทั้งหมดผมมองในภาพรวมว่า แฟนบอลจาว “หละปูน” ให้ความสนใจและติดตามความเป็นไปของทีมลำพูนวอริเออร์ เสมือนเป็นคนในครอบครัว ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย ประมาณว่า “ไม่รัก ไม่ติดตาม” หรอก  ผมยอมและน้อมรับทุกคำวิพากษณ์วิจารณ์  ไม่ว่าจะบวก หรือ ลบ ครับ เพราะเหรียญยังมีสองด้าน ความคิดเห็นก็ย่อมมีสองมุม แต่ผมอยากจะฝากไว้นิดนึงว่า การแสดงความคิดเห็นใดๆก็แล้วแต่ ผมไม่อยากให้มองว่า ใครก็ตามที่มองต่างจากเราคือผิดหมด และการแสดงความคิดเห็นน่าจะตั้งอยู่บนพื้นฐานของความคิดเชิงสร้างสรรค์ ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อความสะใจ ด้วยการใช้คำพูดที่แรงๆ เอามันส์อย่างเดียว
 


                     สำหรับความเป็นไปของทีมเราจนถึงเวลานี้ ก็ดูเหมือนว่าหลังจากการเข้ามารักษาการผู้จัดการทีมและหัวหน้าผู้ฝึกสอนของ “น้าติ๊ก” (จากการขอร้องแกมบังคับของผม) โดยผมก็ให้สิทธิ์แก่ “น้าติ๊ก” ในการหาผู้ช่วยเพื่อทำทีมด้วยตัวเอง ซึ่งในภาพรวมของทีมก็ดูคลายความตึงเครียดลง  โดยรับรู้ได้จากการฝึกซ้อมและผลงานในนัดล่าสุด ผมก็ต้องขอขอบคุณ “น้าติ๊ก” ด้วยที่มาประคองสถานการณ์ของทีมในขณะนี้ ทั้งที่ภารกิจหลักของ “น้าติ๊ก” คือวางรากฐานและการพัฒนาวงการฟุตบอลของจังหวัดลำพูนของเรา แต่อย่างไรก็แล้วแต่ การรักษาการก็คือการทำงานชั่วคราว จนกว่าจะได้สตาฟทำทีมตัวจริง ซึ่งผมคิดว่าผู้อำนวยการสโมสรฯก็คงเร่งเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมกับทีมของเราให้ได้ในอีกไม่นานนี้  ซึ่งภารกิจของสตาฟทำทีมใหม่ที่จะเข้ามาก็ต้องสานงานต่อจากแนวทางที่ “น้าติ๊ก” ได้วางเอาไว้และประสานการทำงานร่วมกันกับ “น้าติ๊ก” เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่พวกเราตั้งหวังไว้ร่วมกัน                         เรื่องสุดท้ายที่ผมอยากบอกกล่าวให้กับแฟนบอลจาว “หละปูน” ทุกท่านได้ทราบก็คือ ในนัดที่ ลำพูนวอริเออร์ จะเปิดบ้านพบกับ นครสวรรค์ เอฟซี วันเสาร์ที่ 5 ที่จะถึงนี้  สโมสรฯจะลดราคาสินค้า-ของที่ระลึก ฤดูกาล 2011  ประมาณ 15-30 % บริเวณจุดจำหน่ายตั๋วและสินค้า-ของที่ระลึก ฝั่งอัฒจันทร์มีหลังคา เพื่อให้ทุกท่านที่อยากเก็บไว้เป็นของสะสม เตือนความทรงจำ เพราะเป็นสินค้า-ของที่ระลึกปีแรกของทีมของเรา ก็เชิญมาเลือกซื้อกันได้น่ะครับ

                                                                                 อนุสรณ์  วงศ์วรรณ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 04, 2012, 01:10:36 PM โดย Webmaster »