ผู้เขียน หัวข้อ: สารประธานสโมสรฯ ประจำวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2555  (อ่าน 630 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

neung007

  • PR Lamphun Warrior
  • โคขาว
  • *****
    • ดูรายละเอียด             สวัสดีครับแฟนบอล “จาวหละปูน” ทุกท่านครับ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผมเชื่อว่าแฟนบอลท่านใดที่ได้มีโอกาสติดตามการแข่งขันของทีมลำพูนวอริเออร์ของเราพบกับทีมเชียงใหม่ เอฟซี ไม่ว่าจะช่องทางใดโดยเฉพาะท่านที่เข้ามาชม มาซึมซับบรรยากาศสดๆในสนาม ผมเชื่อว่าคงไม่มีใครปฏิเสธ ว่า บรรยากาศสุดยอดมาก  ตั้งแต่ก่อนเกมส์การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น   ที่มีแฟนบอล มีกองเชียร์ของทั้งสองทีม เข้าสู่สนามอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยสีสัน ซึ่งจริงๆแล้วกองเชียร์ของทั้งสองทีมนัด ประลองแข้งชิมลางกันก่อน พอถึงช่วงของการแข่งขัน กองเชียร์ของทั้งสองทีมก็ส่งเสียงเชียร์ ร้องเพลง เชียร์ทีมรักอย่างสนุก  และเมื่อจบการแข่งขันทุกอย่างก็จบลงไปพร้อมกับเกมส์ กองเชียร์ แฟนบอลของทั้งสองทีมต่างก็ทะยอยกลับบ้านโดยไม่มีความรุนแรงใดๆเกิดขึ้น ตรงข้ามกลับเห็นภาพของรอยยิ้ม พูดคุยกันของกองเชียร์ของทั้งสองทีม เป็น ภาพแห่งมิตร-ไมตรีที่ กองเชียร์ แฟนบอลของทั้งสองทีม ต่างก็มีให้กัน               ผมยอมรับครับว่าก่อนที่เกมส์ “ใหญ่” เกมส์นี้จะเริ่มต้นขึ้น ผมเน้นย้ำกับทีมงานทุกฝ่ายถึงมาตราการรองรับคลื่น กองเชียร์ แฟนบอลที่จะเข้าชมการแข่งขันในนัดนี้ ซึ่งคาดว่าจะมากมายเป็นประวัติการณ์อย่างแน่นอน แต่พอทุกอย่างผ่านไปอย่างสมบูรณ์ ผมก็ต้องขอชื่นชมในการเป็นเจ้าบ้านที่ดีของพวกเรา “จาวหละปูน” ทุกคน จริงอยู่แม้ก่อนเกมส์จะมี หยิก มีหยอก แซวกันบ้างของสองฝั่ง  แต่ก็แค่เป็นน้ำจิ้มให้เกมส์นี้สนุก มีสีสัน มากขึ้น ภาพที่เราเห็นทางฝั่งอัฒจรรย์เหล็กทางฝั่งอัฒจรรย์ไม่มีหลังคา ที่กองเชียร์ของสองทีมอยู่ร่วมกันได้ชนิดที่ไม่มีปัญหากระทบกระทั่งกันตลอดเกมส์ คงเป็นเครื่องพิสูจน์ประโยคข้างต้นของผมได้เป็นอย่างดี

               ส่วนอีกเรื่องที่ผมอยากจะเล่าให้แฟนบอลทุกท่านได้ทราบก็คือเรื่องของ AIA ผู้สนับสนุนหลักของเรา พร้อมจะหนุนโครงการอะคาเดมี่ โครงการที่เราจะสร้างนักเตะเยาวชนในท้องถิ่นของเรา ให้มีพื้นฐานการเป็นนักฟุตบอลที่ดี ใครที่มีแวว มีความสามารถ ผ่านการคัดเลือกจาก สตาฟโค้ชที่ดูแลโครงการนี้ ก็จะถูกดันขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของเราต่อไป ซึ่งคาดว่า ปลายปีนี้ ทุกอย่างน่าจะพร้อมกับการเริ่มโครงการดังกล่าวครับ
              สำหรับสุดสัปดาห์นี้ทีมลำพูนวอริเออร์ของเราก็จะต้องออกเดินทางไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ถึงถิ่น ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน นี้ เวลา 18.00 น ผมก็ขอเชิญชวนทุกท่านให้กำลังใจทีมของเรา หรือถ้าว่างก็สามารถตามไปเชียร์ได้ถึงขอบสนามเลยน่ะครับ และผมขอแอบบอกให้แฟนบอล“จาวหละปูน” ทุกท่านว่าปลายสัปดาห์หน้าจะมี “ของดี” ที่ท่านไม่ควรพลาด  โปรดติดตามกันน่ะครับ

                                                                                                                      อนุสรณ์ วงศ์วรรณ
                                                                                                                                     30 / 06 / 55


ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.facebook.com/smilepatty